7 Lời khuyên để giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn trong mùa lễ năm nay

Thật khó khăn để tin rằng đã gần tới tháng 9. Ah, mùa xuân là một thời gian cho những người thân yêu, sự thoải mái, ẩm thực và ... trộm cắp? Vâng, trộm cắp. Theo tin tức, chỉ riêng tháng mười một và tháng mười hai hàng năm xảy ra gần 400.000 vụ trộm!

7 Lời khuyên để giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn trong mùa lễ năm nay

Thật khó khăn để tin rằng đã gần tới tháng 9. Ah, mùa xuân là một thời gian cho những người thân yêu, sự thoải mái, ẩm thực và ... trộm cắp? Vâng, trộm cắp. Theo tin tức, chỉ riêng tháng mười một và tháng mười hai hàng năm xảy ra gần 400.000 vụ trộm! Rõ ràng kỳ nghỉ du lịch = giấc mơ của một tên trộm trở thành sự thật. Vì vậy, nếu bạn đang lập kế hoạch để có một chuyến đi mùa này để du lịch, hãy chắc chắn làm theo những lời khuyên an toàn kỳ nghỉ để giữ cho ngôi nhà của bạn được bảo vệ và an toàn.
1. Không được thống báo trên internet
🙏Bạn không bao giờ để trước của nhà mẩu tin là bạn đã đi chơi xa cho người lạ biết cho nên bạn cũng không nên làm như thế đối với internet.
Nếu bạn ra khỏi thành phố mùa lễ này, cẩn thận những gì bạn đăng trên Facebook và không bao giờ chia sẻ thông tin như địa chỉ nhà của bạn hoặc khi bạn sẽ đi.
Ngoài ra, hãy chắc chắn bạn tắt định vị vị trí của mình trên các mạng xã hội.
Ngừng đăng ảnh về kỳ nghĩ của bạn cho tới khi bạn về đến nhà.
Nếu bạn không thể đợi cho đến khi bạn trở lại để chia sẻ hãy điều chỉnh mạng xã hội của bạn để chỉ bạn bè và gia đình của mình có thể xem các cập nhật của bạn.

2. Để lại dấu hiệu🎃
Một cách khác dễ dàng giữ kẻ trộm tránh xa ngôi nhà của bạn là để lại dấu hiệu an ninh xung quanh ngôi nhà của bạn.
Theo một nghiên cứu gần đây, khoảng 60% những tên trộm chỉ ra rằng sự hiện diện của một hệ thống báo động sẽ khiến họ phải tìm kiếm một mục tiêu khác.
Hãy làm cho ngôi nhà của bạn nhìn như nó rất khó để đột nhập vào và nhiều kẻ trộm thậm chí sẽ không cố gắng làm như vậy.

3. Hãy nhờ vã hàng xóm của bạn.👱‍♀️👱‍♀️👱‍♀️👩🏻
Hàng xóm của bạn có thể là một chỗ dựa tuyệt vời khi cố gắng để giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn trong khi bạn đi nghĩ lễ. Nếu bạn đang lập kế hoạch cho một chuyến đi, hãy nhờ hàng xóm mà bạn tin tưởng để đưa thùng rác của bạn ra ngoài khi có người dọn vệ sinh, nhận thư của bạn và để mắt đến mọi thứ cho bạn. Họ cũng có thể làm cho ngôi nhà trông giống như là có người đang ở là đỗ xe của họ trên khu vực dể xe của nhà bạn cho đến khi bạn quay trở lại. Càng nhiều xe di chuyển, thì càng tốt!

4. Đặt giờ cho đèn nhà bạn.🕕🚨
Một lưu ý khác để hãy làm cho nhà bạn trông giống như có người trong nhà là hẹn giờ cho đèn nhà của bạn. Với thiết bị Wi-Fi Smart Plug, nó thực sự dễ dàng để làm. Chỉ cần cắm một Smart Plug vào bất kỳ ổ cắm điện nào ở trong nhà của bạn, cắm một cây đèn và hẹn giờ tắt/mở đèn ngay từ smart phone hoặc máy tính bảng của bạn.

5. Hãy giữ quà tặng cho riêng mình
Nếu bạn đã mua sắm rất nhiều thứ trong những kì nghĩ trước và có những phiếu ưu đãi khi mua hàng đắt tiền, hãy vứt bỏ bao bì của những thứ đắt tiền bạn mua 1 cách riêng biệt. . Và hãy lưu ý là không đăng tải bài về tất cả các món “ đồ chơi ” mới của bạn trực tuyến – vì những tên trộm cũng có Facebook.

6. Sử dụng camera an ninh📱📲

Ngay cả khi bạn làm theo tất cả các lời khuyên trên và đã làm tất cả những gì có thể để giữ cho nhà của bạn an toàn trong khi bạn đi chơi xa, thì vẫn không có gì tốt đẹp hơn là bạn có thể kiểm tra đảm bảo nó thật sự an toàn.
Vì vậy, mảnh ghép cuối cùng của tôi trong các lời khuyên là hãy thiết lập camera an ninh Wi-Fi để bạn có thể nhìn thấy ngôi nhà của bạn trực tiếp từ bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào - ngay từ thiết bị di động của bạn. Với một camera Wi-Fi ở nhà, bạn có thể yên tâm và ngừng lo lắng về những gì đang

7. 🥇🎫Hãy liên hệ công ty LLP để lắp hệ thống camera và báo động :👌
- Camera WiFi Tenvis T8805 : 790.000 đ
- Camera WiFi Tenvis TH661 : 1.200.000 đ
- Camera WiFi Afidus PH-129 : 2.500.000 đ
- Bộ báo động WiFi, báo qua điện thoại YL-M2BX : 2.900.000 đ
- Trọn bộ 4 camera AHD 2.0 megapixel Hi Sharp : 5.900.000 đ
Vui lòng liên hệ :
🍹Ms Tâm : 0933 081138
🥃Mr Thiên : 0903 755959
🍺Mr Lĩnh : 0913 160533

camera tenvis