Những Điểm Chú Ý Khi Sử Dụng Thẻ Nhớ SD

Thẻ nhớ SD vừa mỏng vừa nhẹ lại dễ dàng mang theo sẽ có một số lưu ý như sau sử dụng nó.

Những Điểm Chú Ý Khi Sử Dụng Thẻ Nhớ SD

Vì Dễ Hỏng Nên Không Nên Cầm Đi Mà Không Che Chắn gì

Thẻ nhớ SD có vỏ mỏng làm bằng plastic nên dễ vỡ dễ xước. Bạn không nên bỏ vào túi hay để nguyên dạng nó như vậy mà đem đi bên mình. Để tránh việc làm hư hại thẻ nhớ thì bạn nên bỏ nó vào vỏ thẻ nhớ.

Có Khả Năng Nội Dung Đã Được Ghi Bị Xóa do Hư Hỏng hoặc Định Dạng

Thẻ nhớ SD thường có khuynh hướng không bảo tồn được dữ liệu đã ghi trong thời gian dài. Vì ảnh hưởng điện lên các phần tử bán dẫn rồi tạo ra dữ liệu nên trong trường hợp sử dụng thường gian dài cũng có khi nó xóa mất dữ liệu.

Bên cạnh đó, nếu máy tính không nhận ra thẻ SD, có thể cần phải định dạng thẻ. Vì thẻ SD dễ xảy ra nhiều rủi ro nên Ten Vis khuyên bạn nên sao lưu dữ liệu quan trọng bằng cách chuyển dữ liệu đó sang máy tính, lưu nó vào các đĩa khác nhau, v.v.

Lời Kết

Trên đây là bảng xếp hạng những loại thẻ nhớ tốt được ưu chuộng hiện nay. Bạn đã tìm được thẻ nhớ SD ưng ý chưa? Ngoài dung lượng và giá cả thì những điểm đáng chú ý khi chọn thẻ nhớ như sự an toàn, tốc độ đọc, tốc độ ghi,.. cũng quan trọng không kém. Để có được sản phẩm có thông số kỹ thuật phù hợp với mục đích sử dụng của bạn thì sao không thử tham khảo bài viết trên. Có lẽ sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích thì sao?

Camera IP WiFi Tenvis